Đối tác

Đối tác chiến lược và
Nhà tài trợ kim cương

Hai đối tác chiến lược của Ứng viên Tài năng mùa 8 nắm giữ vai trò quan trọng làm nên sự thành công của các bạn sinh viên tham gia và của chương trình chúng tôi. Suntory Pepsico và FrieslandCampina Vietnam, hai cái tên là hai nguồn hỗ trợ về năng lực và cảm hứng cho chương trình. Bạn sẽ nhận thấy sự hiện diện của hai vị đối tác chiến lược rõ ràng hơn theo diễn biến các vòng của chương trình, đặc biệt là tại Tuần Mentoring Giải case cho Top 40 với những nội dung đặc biệt đến từ các đối tác.

Suntory PepsiCo Vietnam Beverage

Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Nhiệm vụ và tầm nhìn của doanh nghiệp là tiếp tục củng cố và duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát. Suntory PepsiCo tăng 2 bậc trong năm nay để vươn lên Top 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Tôn trọng sự khác biệt của nhân viên, nhiều cơ hội thăng tiến cho những nhân tài trẻ là những đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp của Suntory PepsiCo để làm nên điều này. Các Chương trình Quản trị viên tập sự của công ty ngày càng được xây dựng chất lượng và hấp dẫn hơn để tìm kiếm và đào tạo những sinh viên tài năng.

FrieslandCampina Vietnam

FrieslandCampina là công ty sản xuất và phân phối sữa tươi, sữa chua uống, sữa bột chất lượng, nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1995, trải qua hơn 20 năm không ngừng nỗ lực đầu tư và phát triển, FrieslandCampina đã trở thành một trong những công ty sản xuất, phân phối các sản phẩm sữa hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh nhiều giải thưởng danh giá ghi nhận nỗ lực và chất lượng sản phẩm của công ty, FrieslandCampina cũng thường xuyên ở trong Top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Vừa qua FrieslandCampina Việt Nam đã vinh dự và tự hào đón nhận giải thưởng “BEST COMPANY TO WORK FOR IN ASIA 2018”. Đây cũng là một trong những minh chứng cho việc không ngừng nuôi dưỡng và phát triển tài năng tại FCV.

Nhà tài trợ Bạc

Những nhà tài trợ Bạc đã sẵn sàng đồng hành cùng Ứng viên Tài năng, trang bị cho sinh viên những kĩ năng quan trọng giúp sinh viên sẵn sàng tạo “bước ngoặt” trong sự nghiệp.

Giao hàng Tiết kiệm

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (Giaohangtietkiem., JSC) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, ngày càng phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh giao nhận hàng hóa. Với mục tiêu Coi nguồn nhân lực là tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển, GHTK luôn mong muốn tìm kiếm các nhân tài gia nhập đội ngũ nhân sự của mình. GHTK là nhà tuyển dụng có tầm nhìn, tích cực đầu tư cho sự phát triển của đội ngũ trẻ tài năng và sẵn sàng trao quyền cho những người trẻ. Chính điều ấy đã làm nên sự khác biệt trong thương hiệu tuyển dụng của GHTK.

Shopee

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Shopee, một công ty trực thuộc Sea - công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đại Đông Nam Á. Đội ngũ Shopee tin vào sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ. Shopee hướng tới mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của mình và trở thành điểm đến thương mại điện tử của khu vực được lựa chọn thông qua việc tối ưu hóa liên tục sản phẩm và chiến lược tập trung vào người dùng. Môi trường công nghệ năng động, hiện đại cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn chính là sức hút của Shopee đối với sinh viên kinh tế.

Unilever

Nắm giữ nhiều thương hiệu tiêu dùng số #1 trên thị trường, Unilever Việt Nam đã phát triển một mạng lưới các nhà phân phối và bán lẻ rộng khắp, trực tiếp tuyển dụng hơn 1600 người. Unilever Việt Nam cũng được công nhận với những đóng góp tích cực cho các chương trình xã hội và cộng đồng trên khắp Việt Nam, góp phần cải thiện cuộc sống cho hàng triệu người ở Việt Nam. Nhiều năm liền dẫn đầu trong cuộc bình chọn nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Unilever đã góp phần phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ. Unilever cũng làm nên tên tuổi với những chương trình đào tạo và tuyển chọn chất lượng nhất trên thị trường tuyển dụng hiện tại.

WorldQuant

WorldQuant là công ty quản lý tài sản định lượng được thành lập năm 2007 và hiện có trên 700 nhân viên trên toàn cầu, với sứ mệnh phát triển và triển khai các chiến lược tài chính có hệ thống qua rất nhiều các loại tài sản tại nhiều thị trường trên thế giới, bằng cách sử dụng nền tảng nghiên cứu độc quyền và quá trình quản lý rủi ro.

Bảo trợ chuyên môn

Các bảo trợ chuyên môn đã hỗ trợ xây dựng nội dung của Ứng viên Tài năng mùa 8 đều là những ông lớn trong lĩnh vực của họ.

Navigos Search

Navigos Search là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam. Lợi thế lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và cơ sở dữ liệu ứng viên chi tiết. Việc sát nhập vào en world đã giúp chúng tôi được chia sẻ những quy trình và hệ thống tân tiến, vươn đến tầm cao mới trong chất lượng phục vụ khách hàng. Chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ đến các địa điểm của en world, với các văn phòng ở Nhật, Ấn Độ, Singapore, Hàn Quốc, Úc và Thái Lan.

Impactus

Thành lập tháng 6 năm 2016, Impactus là mô hình start-up giáo dục đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội giúp các bạn chuẩn bị toàn diện cho sự nghiệp tầm quốc tế bằng việc trang bị cả ngôn ngữ và các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Sau nhiều năm đồng hành cùng các bạn trẻ, Impactus đã đào tạo hơn 1000 học viên, trong đó 70% đủ năng lực làm việc cho các công ty lớn sau khi học. Bảng vàng danh dự đã ghi tên những ứng viên xuất sắc tại PwC, Deloitte, United Nations, Unilever, H&M, Maersk Line, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air,…

Doanh nghiệp đồng hành

Doanh nghiệp đồng hành đã sẵn sàng cùng Ứng viên Tài năng trang bị cho sinh viên những hành trang quan trọng cùng chương trình.

Nestlé

Được xây dựng trên một nền tảng nhân bản hơn 150 năm, Nestlé luôn giữ vững ngôi vương trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, và là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ dám khát khao, dám thể hiện, đầy bản lĩnh và tham vọng phát triển bản thân.

Đặt chân đến Việt Nam trong những năm 1912, Nestlé luôn thực hiện tôn chỉ “Good food, Good life”, kiên định trên con đường mang đến những giá trị sống vui khỏe để làm nên những sản phẩm ưu tú, chất lượng. Với quy mô của một Tập đoàn toàn cầu, Nestlé không chỉ tập trung nghiên cứu, xây dựng các sản phẩm dinh dưỡng mà còn nỗ lực mang đến một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp để phát triển thành viên.

Bảo trợ truyền thông

Doanh nghiệp bảo trợ truyền thông đã sẵn sàng cùng Ứng viên Tài năng lan toả giá trị và truyền cảm hứng tới hàng ngàn bạn sinh viên.

Cốc Cốc

Cốc Cốc đã trở thành một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt Web lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra khi so với các mạng quảng cáo online trong nước, Cốc Cốc là nền tảng quảng cáo lớn nhất với hơn 22 triệu người dùng.

Cốc Cốc có một môi trường làm việc cởi mở với nhiều thử thách thú vị và nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Công ty có chính sách đãi ngộ xứng đáng cho những ai có đủ tài năng và thái độ làm việc tích cực.