Hé lộ những Assessors quyền lực của Assessment Camp 2017 - bản mô phỏng All-star quy trình thi tuyển vào các tập đoàn lớn (Phần 2)

08 t12 2017
Assessors của Ứng viên Tài năng là niềm tự hào của HRC - các anh chị Assessors đến từ nhiều ngành và thị trường khác nhau với chuyên môn dày dặn sẽ là những người theo sát, đánh giá, góp ý và định hướng cá nhân cho ứng viên. Hãy đón chờ những nhận xét chuyên môn và chia sẻ quý giá của Assessors dành cho Top 32 vào ngày mai 9/12/2017

Ngày mai, vòng thi thứ 3 của Ứng viên Tài năng 2017 - Assessment Camp - vòng thi mô phỏng vòng Assessment Centre trong quy trình tuyển dụng vào các công ty lớn - sẽ chính thức bắt đầu.


Top 32 ứng viên xuất sắc nhất sẽ tham gia chuỗi trải nghiệm tuyển dụng phiên bản “bài tập nâng cao" của các vòng Assessment. Đến với AC, ứng viên sẽ được tham gia các thử thách dưới sự đánh giá của ban giám khảo - các assessors - hiện là các quản lý đầu ngành, cũng như có cơ hội được gắn kết, được truyền cảm hứng, được đến gần hơn với ban giám khảo và những ứng viên xuất sắc khác thông qua các hoạt động networking bên lề.Assessors - những người thầy tận tâm!


Assessors của Ứng viên Tài năng là niềm tự hào của HRC - các anh chị Assessors đến từ nhiều ngành và thị trường khác nhau với chuyên môn dày dặn sẽ là những người theo sát, đánh giá, góp ý và định hướng cá nhân cho ứng viên. 2 ngày tiếp theo hứa hẹn sẽ là cơ hội có một không hai, đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị, những bài học giá trị và mở ra những cơ hội mới cho tương lai. Và chính các assessors sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng để làm nên một AC thành công, lan tỏa được giá trị tốt đẹp đến top 32 nói riêng và cộng đồng sinh viên nói chung.


1. Assessor đến từ Navigos Search

"Với Navigos Search, niềm vui mà nghề tư vấn tuyển dụng đem lại đó là không chỉ chúng tôi giúp tuyển được những ứng viên phù hợp nhất cho các doanh nghiệp cần, mà còn giúp rất nhiều các ứng viên thay đổi cuộc đời của họ.” - đó là những chia sẻ từ đối tác Navigos Search - nơi kết nối nhân tài với các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Với sự tham dự của đội ngũ tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp có chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực của các ngành nghề khác nhau trên thị trường từ Navigos Search, trải nghiệm Assessment Camp sẽ mang đến nhiều giá trị tuyển dụng và chuyên môn cho các bạn sinh viên hơn bao giờ hết.

(Ms) Lê Thị Bích Vân

Trading Team Manager

Đến từ đội ngũ chuyên gia tuyển dụng hàng đầu của Navigos Search, chị Lê Thị Bích Vân là một trong những Assessors được mong đợi nhất tại Thử thách Nhà chung. Với chuyên môn dày dặn khi đang là Trading Team Manager tại Navigos Search, chị Bích Vân sẽ đưa những đánh giá và lời khuyên giúp cho các bạn ứng viên hoàn thiện bản thân và tiến xa hơn trên chính nấc thang sự nghiệp của mình. Với sự đồng hành của chị, Top 32 chắc chắn sẽ học được nhiều bài học hữu ích tại Thử thách Nhà chung!


2. Assessors đến từ P&G

Procter & Gamble là một trong “Các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Tại Việt Nam, P&G luôn có những chương trình thực tập sinh hấp dẫn với hàng ngàn đơn ứng tuyển thường niên và một lộ trình nghề nghiệp dài hạn cho các bạn sinh viên mới ra trường. Tại Assessment Camp ngày 9/12, Top 32 sẽ được gặp gỡ và nhận những đánh giá chuyên môn từ chị Huyền Anh.


(Ms) Nguyễn Thị Huyền Anh

Recruitment & Training Manager

Chị Huyền Anh hiện phụ trách Tuyển dụng và Đào tạo của tập đoàn P&G tại Việt Nam. Vốn gắn bó với các hoạt động Sinh viên và từng dẫn dắt chương trình Management Trainee nhiều nơi, chị sẽ mang đến những góc nhìn mới và nhiều đóng góp chân thành dành cho các ứng viên.


3. Assessor đến từ Nielsen
Nielsen là một công ty hàng đầu với sức mạnh nghiên cứu và am hiểu thị trường nổi tiếng trên toàn cầu, một môi trường phát triển sự nghiệp mà rất nhiều sinh viên mong muốn. Đồng hành cùng Ứng viên Tài năng, Nielsen không chỉ là nhà bảo trợ chuyên môn hỗ trợ về nội dung cho cuộc thi mà còn trực tiếp đồng hành cùng Top 32 với sự góp mặt của chị Cao Thị Thùy Linh - assessor đến từ Nielsen tại Thử thách Nhà chung.

 
(Ms) Cao Thị Thùy Linh
Retail Measurement Solutions Manager 

Assessor tiếp theo của ngành Marketing & Sales là chị Cao Thị Thùy Linh hiện đang làm việc tại Nielsen với cương vị là Retail Measurement Solutions Manager. Chị Thùy Linh sẽ có những đánh giá thực sự tỉ mỉ, thiết thực và toàn diện dành cho ứng viên, không chỉ với các bạn quan tâm đến ngành Marketing mà là tất cả 32 ứng viên. Top 32 hãy đón chờ những thử thách và những lời khuyên đắt giá đến từ vị Assessor này! 


4. Assessor đến từ MCG Consulting

(Ms) Dương Vân Anh 

HR Senior Consultant - MCG Consulting

Từ vị trí manager tại Unilever và Prudential đến HR Director tại tập đoàn TH - tất cả những kinh nghiệm trên đều thuộc về chị Dương Vân Anh - người đã có đến 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành HR (từ năm 1997). Hiện nay, chị đang đảm nhận vị trí HR Senior Consultant tại MCG consulting - một trong số ít những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam. Đã khá quen thuộc với những ai từng theo dõi Ứng viên Tài năng, chị Dương Vân Anh - một người Assessor công minh, nghiêm túc nhưng vô cùng tận tâm, nhiệt tình của top 32 năm nay đã quay trở lại cùng Ứng viên Tài năng 2017. HR Senior Consultant của MCG Consulting, người đã hiểu rõ con người trong lòng bàn tay, chắc hẳn những bạn Ứng viên đam mê ngành HR luôn mong đợi sự có mặt của chị trong vòng nhà chung Assessment Camp năm nay. 


5. Assessor đến từ ABinBev

(Mr) Phạm Thanh Tuấn
Senior Sales Manager 


Với ngành Marketing & Sales, Ứng viên Tài năng 2017 hân hạnh nhận được sự đồng hành từ anh Phạm Thanh Tuấn - hiện đang là Senior Sales Manager tại ABinBev - một trong những hãng bia lớn nhất thế giới. Có một điều thú vị rằng, thời sinh viên, anh Phạm Thanh Tuấn cũng từng là một ứng viên tranh tài trong Ứng Viên Tài Năng 2008 và xuất sắc trở thành Quý quân của cuộc thi. Lần trở lại này, từ vị trí một ứng viên dự thi đến một assessor, chắc chắn rằng anh Phạm Thanh Tuấn sẽ là người thấu hiểu “tâm trạng” top 32 hơn ai hết, để không chỉ mang lại cho các bạn những lời khuyên về chuyên môn mà còn chia sẻ với các bạn hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

6. Assessor đến từ KPMG
KPMG là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới và là một trong Big Four ngành kiểm toán, cùng với PwC, E&Y and Deloitte. Cơ hội kết nối và học hỏi từ KPMG sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đối với Top 32 khi anh Đoàn Thanh Toàn - Giám đốc Kiểm toán của KPMG là Assessor tiếp theo trở lại Nhà chung Ứng viên Tài năng.

(Mr) Đoàn Thanh Toàn
Audit Director - KPMG Vietnam


Đến từ KPMG - anh Đoàn Thanh Toàn là một trong những Assessors ngành Finance mà chúng ta không-thể-không-nhắc-tới. Anh Đoàn Thanh Toàn hiện đang là Giám đốc Kiểm toán sau gần 3 năm làm việc tại KPMG US với vị trí Senior Auditor. Với sự đồng hành của anh Đoàn Thanh Toàn, các ứng viên đam mê ngành Tài chính sẽ không thể bỏ qua cơ hội được giải case dưới sự hướng dẫn, đánh giá và góp ý của anh, cũng như được nghe những chia sẻ từ anh để hiểu rõ hơn quy trình tuyển dụng cũng như cuộc sống thực sự của một người kiểm toán viên.

Chắc chắn rằng, với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn của mình, anh Đoàn Thanh Toàn sẽ không chỉ là “người thầy” mà còn là “người chỉ đường” tận tâm cho top 32 Ứng viên Tài năng 2017!

7. Assessor đến từ Heineken

(Ms) Nguyễn Thuỳ Dương
Talent Management Manager - Heineken Hà Nội

Chị Nguyễn Thùy Dương hiện đang đảm nhiệm vị trí Talent Management Manager tại Công ty Heineken Hà Nội - trực thuộc tập đoàn bia hàng đầu thế giới. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực HR, chị Dương không những đưa ra những đánh giá chuyên môn sắc sảo cho ứng viên ngành HR mà chị còn đặc biệt hiểu rõ cách để giúp mỗi ứng viên phát triển một cách tốt nhất. Bật mí rằng, chị Dương là một Assessor rất đặc biệt với Top 32 năm ngoái bởi những lời đánh giá chuyên môn hết sức tỉ mỉ, chân thành. Trở lại Nhà chung Ứng viên Tài năng năm nay, chị Nguyễn Thùy Dương chắc chắn sẽ là người đồng hành tận tâm cùng Top 32!

8. Assessor đến từ Entrust Consulting

(Mr) Trần Quang Kiên
Founder Entrust Consulting


Anh Trần Quang Kiên - nhà sáng lập của Entrust Consulting là vị Assessor đặc biệt của Top 32. Với sự quan tâm tới nguồn nhân lực trẻ và bằng kinh nghiệm của mình trong ngành Supply Chain, anh Kiên sẽ là người thầy tận tâm không chỉ với các bạn sinh viên quan tâm tới Logistics & Supply Chain mà còn là người đồng hành cùng Top 32 với những quan sát và đánh giá chuyên môn hữu ích. Cùng chờ đón sự xuất hiện đặc biệt của anh Trần Quang Kiên và những feedback cũng như chia sẻ chân thành của anh dành cho Top 32 tại Nhà chung Assessment Camp!