Home Page

Chung kết

Ứng viên Tài năng 2019

Trải nghiệm đêm Chung kết trọn vẹn với muôn vàn cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Lắng nghe câu chuyện đổi thay của TOP 6 Ứng viên xuất sắc nhất để tìm thấy nguồn động lực và cảm hứng mạnh mẽ cho hành trình bước ngoặt của chính mình.

Đăng ký

Chung kết

Ứng viên Tài năng 2019

Trải nghiệm đêm Chung kết trọn vẹn với muôn vàn cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Lắng nghe câu chuyện đổi thay của TOP 6 Ứng viên xuất sắc nhất để tìm thấy nguồn động lực và cảm hứng mạnh mẽ cho hành trình bước ngoặt của chính mình.

Đăng ký

Section

BỐN GIÁ TRỊ

MỘT BƯỚC NGOẶT ĐỔI THAY

Chuyên môn

Nâng cao kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực tế qua quy trình tuyển dụng khắt khe với 4 vòng thi chuẩn hoá theo mô hình tuyển dụng các tập đoàn lớn trong nước và đa quốc gia.

Định vị

Thấu hiểu năng lực và thiên hướng phát triển của bản thân qua feedback và tư vấn định hướng từ các chuyên gia là những nhân sự cấp cao hàng đầu trong ngành

Kết nối

Giao lưu, học hỏi và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người bạn có tâm, những anh chị có tầm để đồng hành cùng bạn trong cả sự nghiệp và cuộc sống

Cảm hứng

Khẳng định bản lĩnh, chinh phục sân khấu rực rỡ của vinh quang và lan toả câu chuyện tuổi trẻ đáng nhớ của chính bạn tới hàng triệu sinh viên trên cả nước

Cộng đồng UVTN

Tư vấn

Chia sẻ

Trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để chinh phục thị trường tuyển dụng qua bài học kinh nghiệm của các Ứng viên thành công mùa trước và đánh giá từ chuyên gia nhân sự cấp cao của nhà bảo trợ chuyên môn uy tin Navigos Search.

Tham gia Group

Hội tụ

Kết nối

Networking night

Giao lưu thân mật và tìm hiểu văn hoá của 10+ Doanh nghiệp tầm cỡ trong nhiều lĩnh vực như FMCG (Hàng tiêu dùng nhanh), E-commerce, E-logistics, Finance Consulting,… từ đó xây dựng những mối quan hệ tiềm năng với nhà tuyển dụng cùng những người trẻ đầy hoài bão.

Mentoring 1-1

40 ứng viên

Assessment Centre

Sau một tuần Mentoring giải case căng thẳng, Assessment Centre sẽ là nơi Top 40 nhìn thấy thành quả của mình và đồng đội. Tại Thử thách Nhà chung Assessment Centre, Top 40 sẽ trải nghiệm trọn vẹn vòng thi mô phỏng vòng Assessment Centre cực kì áp lực trong các kì thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự) của các tập đoàn lớn.

Bứt phá. Ấn tượng. Kịch tính. Cảm hứng. Đêm Chung kết Ứng viên tài năng là thời khắc để những người trẻ bản lĩnh nhất khẳng định cái tôi vinh quang qua năng lực kiệt xuất và câu chuyện cảm xúc chạm đến mỗi khán giả. Vào giây phút họ toả sáng với bản sắc cá nhân riêng biệt, đó chính là một bước ngoặt đổi thay.

?
Mỗi con người tồn tại là bản thể độc nhất của chính mình với năng lực và thiên hướng phát triển riêng biệt. Bước ngoặt đổi thay của từng cá nhân cũng vậy. Đó là khoảnh khắc dành riêng cho bạn, xuất phát từ con người và mang dấu ấn của chính bạn. Đổi thay không phải trở thành một hình ảnh khác và bước đi trên một con đường kiểu mẫu sẵn có. Sự đổi thay ấy nên là trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn - một người biết mình là ai, mình cần làm gì và mình nên đi đâu. Bước ngoặt đổi thay mà Ứng viên Tài năng tìm kiếm, là bạn, tất cả những gì định nghĩa con người bạn, và hành trình bạn lựa chọn viết nên.”

Đây là thời điểm cho bước ngoặt đổi thay của bạn!